Wangu Kuang Di จักรพรรดิบรรพกาลสยบหล้า ตอนที่ 1-20 ซับไทย

Wangu Kuang Di จักรพรรดิบรรพกาลสยบหล้า ตอนที่ 1-20 ซับไทย

ดูการ์ตูนอนิเมะเรื่อง Wangu Kuang Di จักรพรรดิบรรพกาลสยบหล้า ตอนที่ 1-20 ซับไทย ออนไลน์ได้ที่ ตอนที่ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 อนิเมะยอดนิยม กระแสแรง มีทั้ง อนิเมะพากย์ไทยสุดฮิต อนิเมะซับไทยภาพคมชัด อนิเมะจีนทั้งหมด อนิเมะต่างโลกดูฟรี ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูอนิเมะบนมือถือ อนิเมะดังในมังงะ


เรื่องย่อ

จักรพรรดิ์ผู้บ้าคลั่งรุ่นหนึ่งได้เกิดใหม่โดยต่อต้านเจตจำนงของสวรรค์ ชูกวงเซิง อาศัยอยู่ในเมืองชิหยาง ซึ่งเป็นเมืองห่างไกลในจักรวรรดิ เสินหลง เขาเป็นบุตรชายของหัวหน้าตระกูลชู ในเมืองชิหยาง เขาเกิดมาอ่อนแอและไม่สามารถฝึกฝนได้และกลายเป็นเรื่องตลกไปทั่วทั้งเมืองชิหยาง เมื่อสามปีที่แล้ว พ่อแม่ของชูกวงเซิง ออกไปทำธุรกิจและทั้งคู่ก็หายตัวไปและไม่ทราบที่อยู่ของพวกเขา ชู หลิวเอ๋อ พี่สาวที่ควรจะสืบทอดตำแหน่งหัวหน้าตระกูลชู ก็ป่วยด้วยโรคประหลาดเช่นกัน ตั้งแต่นั้นมา สถานการณ์ของ ชูกวงเซิง ก็ยากลำบากมากขึ้น ในอุบัติเหตุ ชูกวงเซิง สืบทอดความลับของบรรพบุรุษของตระกูลชู และปรับเส้นเมอริเดียนของเขาใหม่ ตั้งแต่นั้นมา การฝึกฝนของ ชูกวงเซิง ก็ก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว ดูเผินๆ เขาเป็นคนขี้ขลาดและไร้ความสามารถ แต่อีกตัวตนหนึ่งของเขาก็คือเขาเป็นปรมาจารย์ผู้บ้าคลั่งที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก ชูกวงเซิง พบว่าการสมรู้ร่วมคิดของผู้อาวุโสคนโตของเผ่ากับบุคคลภายนอกดูเหมือนจะเกี่ยวข้องกับการหายตัวไปของพ่อแม่ของเขา เพื่อไม่ให้แจ้งเตือนผู้อื่น ชูกวงเซิง ใช้ตัวตนของ กวงซุน เพื่อแอบผูกมิตรกับฮีโร่ สะสมความแข็งแกร่ง และค้นหาข้อมูล เขามีใบหน้าเดียวและสองตัวตน หลังจากกำจัดผู้ทรยศในครอบครัวของเขา เพื่อค้นหาความจริงเบื้องหลังการหายตัวไปของพ่อแม่ของเขา ชูกวงเซิง เดินออกจากเมืองเล็กๆ ชื่อ ชิหยาง และไปที่ สำนักสี่วิญญาณ เพื่อศึกษากับอาจารย์ของเขาและติดตามเบาะแส ชูกวงเซิง เหวี่ยงดาบฟันศัตรู ต่อสู้กับวีรบุรุษแห่งสวรรค์ทั้งเก้า และมีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก ข้าคือเจ้าแห่งอาณาจักรนับพัน

ตัวละคร Wangu Kuang Di จักรพรรดิบรรพกาลสยบหล้า

  • ชูกวงเซิง : ลูกชายของปรมาจารย์คนก่อนของตระกูลชูเป็นขยะที่ไม่สามารถปลูกฝังในสายตาของคนนอกได้ แต่เขายังมีอีกตัวตนหนึ่ง – สุภาพบุรุษสายเลือดที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก ชูกวงเซิงใช้ตัวตนของเขาในฐานะสุภาพบุรุษทางสายเลือดเพื่อ แอบผูกมิตรกับฮีโร่เพื่อตัวเอง
  • ชูหลิวเออร์ : เดิมทีพี่สาวของ ชูกวงเซิง เป็นผู้หญิงที่น่าภาคภูมิใจ แต่เธอก็มีความสามารถและสวยงาม แต่จู่ๆ ก็ป่วยด้วยโรคแปลกๆ เพื่อไม่ให้ตกเป็นเป้าหมายของการวิพากษ์วิจารณ์ทั่วอาณาจักร 

แหล่งที่มา The Proud Emperor of Eternity

Wangu Kuang Di จักรพรรดิบรรพกาลสยบหล้า ซับไทย

ติดตาม
Notify of
guest

2 Comments
Inline Feedbacks
ดูความเห็นทั้งหมด
เค้ก
Guest
เค้ก
1 month ago

ตอนที่ 21 จะมาเมื่อไหร่ หรือภาค 2 ติดตามได้ทางไหนครับ

คุณ'หลง
Guest
คุณ'หลง
1 month ago

สนุกมากคับ