เดอะนิวเกท ตอนที่ 1-10 พากย์ไทย : The New Gate

เดอะนิวเกท ตอนที่ 1-10 พากย์ไทย : The New Gate

เดอะนิวเกท ตอนที่ 1-10 พากย์ไทย : The New Gate ออนไลน์ได้ที่นี่ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 0 อนิเมะพากย์ไทย ซับไทย อนิเมะยอดนิยม การ์ตูนมาแรง อาทิ อนิเมะจีน พระเอกเทพ อนิเมะต่างโลก ต่อสู้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ภาพคมชัด ดูการ์ตูนออนไลน์ บนมือถือ อนิเมะดังในมังงะ


เรื่องย่อ เดอะนิวเกท พากย์ไทย : The New Gate

เดอะนิวเกท การเกิดขึ้นของเกมออนไลน์ที่เปลี่ยนเป็นเกมแห่งความตาย เกมออนไลน์ที่เป็นที่นิยมอย่าง “The New Gate” ได้กลายเป็นสถานการณ์ที่น่าเกลียด เมื่อผู้เล่นจำนวนมากถูกล้อมรอบด้วยความเสี่ยงตายแห่งความสูญเสียที่ไม่หยุดยั้ง ชิน นักเล่นที่กล้าหาญที่สุด จึงได้ยอมที่จะท้าทายมัน

การผจญภัยของเขาจบลงเมื่อเขาได้ทำลายบอสตัวสุดท้ายและปลดปล่อยทุกคนได้ แต่กลับต้องเผชิญกับชะตากรรมที่ไม่คาดคิดเมื่อเขาถูกลากลงไปในแสงประหลาดและตื่นมาพบว่าตัวเองอยู่ในโลกของเกมอีกครั้ง แต่คราวนี้เป็นในอีก 500 ปีข้างหน้า การเดินทางในโลกใหม่นี้เป็นการสำรวจที่เต็มไปด้วยความลับและความอันตราย ชินหนึ่งต้องหาทางเผชิญกับอุปสรรคที่ใหญ่ที่สุดของเกมในที่สุดเพื่อหวังหาทางในการกลับบ้านของเขาอีกครั้ง แต่คำถามคือว่าเขาจะสามารถทำได้หรือไม่ในโลกที่เต็มไปด้วยการผจญภัยและการเดินทางที่น่าสะพรึงกลัวนี้ล่ะ?

ติดตาม
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
ดูความเห็นทั้งหมด