Solo Leveling โซโลเลเวลลิง ตอนที่ 1-12 พากย์ไทย

Solo Leveling โซโลเลเวลลิง ตอนที่ 1-12 พากย์ไทย

Solo Leveling โซโลเลเวลลิ่ง ตอนที่ 1-12 พากย์ไทย ออนไลน์ได้ที่นี่ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 0 อนิเมะพากย์ไทย ซับไทย อนิเมะยอดนิยม การ์ตูนมาแรง อาทิ อนิเมะจีน พระเอกเทพ อนิเมะต่างโลก ต่อสู้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ภาพคมชัด ดูการ์ตูนออนไลน์ บนมือถือ อนิเมะดังในมังงะ


เรื่องย่อ โซโลเลเวลลิง พากย์ไทย

เกท หรือก็คือประตูมิติที่จะพาเข้าสู่ดันเจี้ยนก็ได้ปรากฏขึ้นบนโลกมนุษย์ แต่หลักๆ แล้วเรื่องราวก็อยู่ที่ประเทศเกาหลีซะมากกว่า ซึ่งภายในดันเจี้ยนนี้ก็จะมีมอนสเตอร์มากมาย ดังนั้นมนุษย์ที่พลังของตัวเองตื่นขึ้นมาแล้ว และวัดค่าอยู่ในระดับที่สามารถออกไปลุยได้จึงบังเกิดและเรียกตัวเองว่า “ฮันเตอร์” สามารถทำให้เกทปิดตัวได้ก่อนที่มอนสเตอร์เหล่านั้นจะออกมาสู่โลกภายนอกได้คือ เหล่าฮันเตอร์จะต้องเข้าจัดการบอสของเกทนั้นๆ และเหตุการณ์นี้ก็เกิดขึ้นแบบต่อเนื่องยืดเยื้อจนเป็นเรื่องปกติ และทำให้เกิดเป็นธุรกิจลุยดันเจี้ยนด้วยฮันเตอร์ ตัวพระเอก “ซองจินอู” นั้นเขาจะต้องหาเงินเพื่อรักษาแม่ และยังมีน้องสาวที่ยังต้องเรียน เขาจึงไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องไปลุยดันเจี้ยนแม้จะแรงก์ต่ำสุดและยังจัดว่ากากสุดเลยก็ตาม ซองจินอูนั้นถึงแม้ก่อนหน้านี้เขาจะกากที่สุด แต่เขามีไหวพริบและประสาทสัมผัสการรับรู้ที่ดี และมีฮันเตอร์ “จูฮี” สายฮีลที่ค่อยช่วยเขาตลอด จึงทำให้เขายังรอดอยู่ แต่ชะตาของเขาก็เปลี่ยนไปหลังจากที่เขาไปสำรวจดันเจี้ยนลึกลึบ ในช่วงเวลาที่เขาเกือบจะตาย เขาก็ได้ทำการปลุกพลังครั้งที่ 2 ขึ้นมา หลังจากนั้นเรื่องราวความมันส์และความเก่งและโหดจึงได้เริ่มต้นขึ้น

ตัวละคร

  • Sung Jin Woo (ตัวเอก) หลังจากได้รับตำแหน่งนักล่าที่อ่อนแอที่สุดในโลก เขาสะดุดและรอดชีวิตจากคุกใต้ดินที่ซ่อนอยู่ ในโลกที่พลังและความสามารถถูกกำหนดหลังจากบุคคลถูกปลุกให้ตื่นขึ้นหนึ่งครั้ง จินวูเห็นหน้าจอที่มีระดับและสถิติของเขา ดังนั้นเรื่องราวของนักล่าที่อ่อนแอที่สุดในโลกจึงเริ่มต้นขึ้นในขณะที่เขาไต่ระดับไปสู่นักล่าที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก เมื่อได้รับอำนาจของราชาแห่งเงามืดแล้ว เขาต้องเผชิญหน้ากับผู้ปกครองและราชาในความพยายามที่จะยึดครองโลก
  • Cha Hae In นักล่าชาวเกาหลีใต้อันดับ S ที่ตกหลุมรักซองจินวู เธอเป็นสมาชิกของกิลด์ที่โดดเด่นที่สุดแห่งหนึ่งของเกาหลีใต้

ดู โซโลเลเวลลิง ทั้งหมด

แหล่งที่มา Ore dake Level Up na Ken

ติดตาม
Notify of
guest

18 Comments
Inline Feedbacks
ดูความเห็นทั้งหมด
OMGyy
Guest
OMGyy
3 months ago

2 อาทิตย์แล้ว

OMGyy
Guest
OMGyy
3 months ago

มาวันไหมครับนิรอนานมาก

OMGyy
Guest
OMGyy
3 months ago

Shsu